ดอกไม้แสนรัก

การยิงจรวดขีปนาวุธ

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

LCA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับโลก

LCA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับโลก

LCA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดระดับโลก
LCA....La Clare Antiage มหัศจรรย์ความงามแห่งยุคสมัย เพียงหนึ่งหยดก็สดใส
"LCA หนึ่งหยดก็สดใส"เพียงหลอดเดียวก็เห็นผล
LCAนวัตกรรมใหม่ล่าสุด...ระดับโลก

คุณสมบัติ
LCA ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ผิวหนัง & ส่งเสริมการทำงานของเซลล์
ซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยขบวนการแบ่งเซลล์ที่ใต้ผิวหนัง
LCA ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณหน้าผาก หางตา ใต้ตา
ส่งเสริมการทำงาน ในการสังเคราะห์โปรตีน
LCAให้ความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสของใบหน้าด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ สามารถแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำที่อยู่ลึกให้เลือนหายได้
สามารถซึมผ่านใบหน้าถึง 16 ชั้น ของผิวหนังถึง และเซลล์ของผิวสามารถนำไปใช้ได้ทันที เพราะสกัดจากธรรมชาติ ใบหน้ากระชับ เต่งตึง ผุดผ่อง มีชีวิตชีวา สดใส
ใน Human Placenta เป็นการสกัดเอาสารอาหารที่อยู่ในพลาเซนต้าที่มีประโยชน์มากกว่า 8,000 ชนิด ออกมานำออกมาเลี้ยงไว้ในหลอดสูญญากาศ เทคโนโลยีที่ใช้ในการสกัด LCA ได้รับรางวัลโนเบล จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

สําหรับการเจริญเติบโตของเซลล์ อยู่มากกว่า 8,000 ชนิด ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่ทันสมัยที่สุดของโลก ทะเบียนสิทธิบัตรเลขที่ 20410096974.0 และการสกัดด้วย ความเย็นจัด และนาโนเทคโนโลยีทำให้สามารถสกัดสารสำคัญต่างๆ เช่น nucleic acid,Hyaluronic acid,epidermal growth factor,natural collagen นอกจากนี้ ยังได้พัฒนาเทคโนโลยีจนสามารถสกัด pigment inhiditing factor ซึ่งสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสีผิดปกติ ของผิวพรรณ ซึ่งถือเป็นการพัฒนาครั้งแรกของโลกที่เกิดผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่ เพื่อการดูแลผิวพรรณ

ประสิทธิภาพของ LCA

1.ช่วยซ่อมแซมผิวหน้าที่ขาดการบำรุง ด้วยสารที่บำรุงผิวหน้าเปรียบเสมือนอาหารของผิวหน้ากว่า 8,000 ชนิด

2.ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว จนหายขาดได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว (เริ่มเห็นชัด สัปดาห์ที่ 2)

3.ช่วยทำให้ผิวหน้าที่เคยเกิดสิวแล้วเป็นหลุม ไม่เรียบ ให้กลับมาเรียบเนียนได้ดังเดิม ทั้งนี้ขึ้นกับความลึกตื้นของหลุมนั้น หากลึกมาก ก็จะค่อยๆตื้นขึ้น (เริ่มเห็นชัดเมื่อผ่านไป 5-6 สัปดาห์ จากประสบการณ์ หากใช้ร่วมกับ LCA Placentaria จะเห็นผลไวและชัดขึ้น)

4.ช่วยทำให้รูขุมขนที่กว้างแคบลงอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน (เริ่มเห็นผลชัดขึ้นหลังจากใช้ไปสัปดาห์ที่ 2)

5.ลดปัญหาผิวหน้ามัน เพราะ LCA สามารถควบคุมความมันของผิวหน้าได้ หรือ ลดการเกิดสิวได้ (เริ่มเห็นผลชัดเมื่อผ่านไปแค่ 1 สัปดาห์)

6.สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า LCA จะเป็นยาช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูอ่อนนุ่ม อ่อนวัย กระจ่างใสลดอายุได้ราว 15ปี (เห็นผลชัด เมื่อสัปดาห์ที่ 2 จะรุ้สึกว่าหน้าสว่างขึ้น)

7.สำหรับคนที่เป็นสิวอยู่ก็สามารถใช้ได้ LCA จะช่วยลดอาการอักเสบและทำให้ยุบลงอย่างรวดเร็ว (เมื่อทาบริเวณหัวสิว จะทำให้สิวยุบและแห้งในเวลา 2-3 วัน)

8.หากผู้ใช้มีใบหน้าที่ขาวอยู่แล้ว LCA จะเข้าไปผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ดูขาวอมชมพู หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น(เห็นผลชัดเมื่อสัปดาห์ที่ 2)

9.เมื่อเริ่มใช้ จะรู้สึกหน้านุ่มน่าสัมผัส และดูเรียบเนียนขึ้นอย่างรวดเร็ว (เห็นผลชัดเจนใน 3-7วัน)

หมายเหตุ : ประสิทธิภาพที่เกิดขึ้น อาจเกิดประสิทธิภาพแตกต่างหรือใกล้เคียงกัน ขึ้นอยู่กับลักษณะของผิวหน้า และชนิดของปัญหา เช่น แผลเป็น รอยหลุมสิว ฝ้า รอยแดง รอยดำ ว่ามีปัญหามากหรือน้อยเป็นต้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น